Câu Chuyện Thương Hiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Câu slogan: Song hành cùng vẻ đẹp tự tin của bạn không ngẫu nhiên trở thành giá trị cốt lõi mà MAI CHÂU theo đuổi, CEO của chúng tôi đã dùng chính câu chuyện của mình để làm nguồn cảm hứng truyền năng lượng cúa bản thân đến Phụ Nữ, mỗi Phụ Nữ đều sinh ra với nét đẹp và những lí do để tự hào về chính bản thân của mình và có vô vàn cách để mỗi người Phụ Nữ tỏa sáng theo cách riêng của mình.

“Một người Phụ Nữ đẹp là một người Phụ Nữ tự tin, hãy luôn tin rằng mình đẹp trước khi cần bất cứ ai nói với mình điều đó”, năng lượng tích cực mà CEO của chúng tôi muốn truyền tải tới những người Phụ Nữ hiện đại chính là năng lượng của sự tự tin.

Trang sức sẽ chỉ là một món đồ trang trí nếu không có chủ nhân, nếu không cộng hưởng vẻ đẹp cùng chủ nhân của mình, vì thế chúng tôi không những mang đến cho bạn những sản phẩm trang sức cao cấp mà còn mang đến cho Qúy Khách những “người bạn” sẽ đồng hành cùng mọi người trên hành trình tỏa sáng bằng vẻ đẹp tự tin của bản thân!

Vậy nên, MAI CHÂU xuất hiện với triết lí kinh doanh mang đến cho Bạn nhiều sự lựa chọn trang sức chất lượng để bạn thỏa thích tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng, mà với chúng tôi đó là khi và chỉ khi bạn tỏa sáng bằng vẻ đẹp tự tin của chính mình. Mong rằng Bạn sẽ nhớ đến MAI CHÂU như 1 người bạn cùng song hành trên con đường làm đẹp bản thân, và giúp Bạn tỏa sáng với vẻ đẹp tự tin của chính mình chứ không phải là một ai khác.

Hình Khách Hàng (1)